Giới thiệu

Webthuoc24h.com với đội ngũ đông đảo các Dược sỹ tư vấn với  chuyên môn cao,nhiều kinh nghiệm nhiều năm về tư vấn  thuốc và thực phẩm chức năng , có tâm với nghề nghiệp sẽ luôn sẵn sàng lắng nghe và giải quyết các vấn đề về sức khỏe và làm đẹp cho bạn.Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách những sản phẩm tốt nhất từ các hãng Dược phẩm nổi tiếng trên thế giới với mức giá vô cùng hợp lý .

Webthuoc24h nói không với hàng giả hàng nhái , hàng kém chất lượng và có xuất xứ không rõ ràng.

Số điện thoại tư vấn : (04).3934.3333   Hotline: 0936.471.499 Từ 8h-20h hàng ngày .

Cách thức mua hàng : 

            -Quí khách có thể đặt mua trực tiếp trên website , facebook, hoặc gọi điện trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn kĩ lưỡng và đặt hàng .

            -Nếu bạn ở nội thành Hà Nội hoặc ở bất cứ nơi đâu nhưng mua trọn bộ sản phẩm do Webthuoc24h tư vấn để đạt hiệu quả nhanh và cao nhất sẽ được miễn phí vận chuyển .

            -Khách hàng ngoại tỉnh Webthuoc24h sẽ sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đến tận tay quí khách trong vòng 2-4 ngày sau khi đặt hàng tùy từng khu vực( phí chuyển phát từ 20-30.000vnd Webthuoc24h đã hộ trợ 50% ).  Quí khách có thể chuyển tiền trước qua tài khoản hoặc sử dụng dịch vụ thu tiền hộ của bên chuyển phát ( mất phí) 

            - Hàng sau khi chuyển đến nơi nếu có vấn đề xin vui lòng gọi lại cho chúng tôi (04).3934.3333 – 0936.471.499 để được hỗ trợ 

            - Nếu lỗi thuộc về Webthuoc24h như đóng nhầm hàng, hay hàng bị lỗi  không còn nguyên vẹn chúng tôi sẽ đổi hàng và chịu 100% phí vận chuyển( nếu có) cho quý khách.

            - Vui lòng thanh toán cước phí vận chuyển . Chúng tôi sẽ nhận hàng và hoàn lại tiền cho quý khách nếu đã chuyển khoản trước.Hàng trả lại phải còn nguyên niêm phong và dán tem của Webthuoc24h .

Lưu ý: quí khách chỉ nhận hàng từ nhân viên giao nhận khi đã  kiểm tra sản phẩm vẫn còn nguyên đóng gói và niêm phong , chưa hề có dấu hiệu xâm phạm vào bên trong .Nếu có trường hợp đó xảy ra vui lòng gọi lại ngay cho chúng tôi để được giải quyết.

Chính sách & Quy định

Webthuoc24h.com với đội ngũ đông đảo các Dược sỹ tư vấn với chuyên môn cao,nhiều kinh nghiệm nhiều ...

Hỗ trợ khách hàng

Copyright © 2015 WEBTHUOC24H.COM. Powered by XVNET.VN