Viên uống trắng da RELUMINS

Khối lượng: Lọ 90 viên

Chỉ định: Làm trắng da tự nhiên cho mọi lứa tuổi.

1400000
1.300.000 VND

Thông tin chi tiết

 Viên uống trắng da Glutathione Relumins Advance White với chiết xuất từ tế bào gốc nhau thai ngựa EGF và Glutathione (lên đến 1650g) sẽ giúp bạn sở hữu một làn da trắng sáng, khoẻ mạnh đến không ngờ.


Thành phần

Mỗi 3 viên chứa hỗn hợp 1650g Whitening Blend có chứa chủ yếu là Glutathione và các chất xúc tác N-Acetyl-L-Cysteine, Alpha Lipoic Acid, L-Methionine, Vitamin E, Vitamin B2, Selenomethionine, Milk Thistle, Green Tea Extract, Rosehips, Citrus Bioflavonoids, Hesperedin, Quercetin, Soy Isoflavone.


Dạng bào chế - Quy cách đóng gói

Hộp 90 viên.


Chỉ định 

Dùng cho mọi lứa tuổi, tăng cường sức khỏe và làm trắng da tự nhiên.


Công dụng

Glutathione là một chất chống oxy hóa và các gốc tự do, chống lão hóa và đặc biệt tăng cường chức năng hệ thống miễn dịch giúp phòng chống các bệnh ung thư. Việc sử dụng Glutathione hàng ngày đã trở thành thói quen phổ biến của phụ nữ các nước phát triển thế giới như Mỹ, Hà Lan, Canada, Pháp.

Glutathione có tác dụng làm trắng da theo cơ chế ngăn chặn và chuyển hóa sắc tố melanin đen/vàng trở thành sắc tố melanin trắng. Do vậy, nhiều trang thông tin trên mạng đã nói rằng Glutathione giúp da bạn mịn màng và ngày càng trắng ra. Điều này là đúng đắn, đó là hệ quả của việc Glutathione làm chậm quá trình sản xuất hắc tố, tuy nhiên quá trình này khá chậm và bạn cũng không nên hiểu rằng Glutathione là sản phẩm giúp làm trắng da như mỹ phẩm (mỹ phẩm làm trắng da từ bên ngoài còn Glutathione giúp trắng da nội sinh từ bên trong). Thông thường 45 ngày sau bạn có thể nhận thấy sự trắng trẻo và mịn màng lên của làn da mình (nếu bạn sử dụng hãy chụp ảnh và theo dõi nhé).

Để tối ưu hóa tác dụng của glutathione đối với cơ thể, cũng như để duy trì thời gian hoạt tính của glutathione, sản phẩm Relumin đã được kết hợp thêm các thành phần "Booster" mạnh mẽ như Vitamin E, N-Acetyl-L-Cysteine, Alpha Lipoic Acid và L-Methionine, đây là các thêm chất và tiền chất của glutathione sẽ giúp tái tạo và hình thành glutathione nội sinh, tăng cường khả năng làm trắng lên một đẳng cấp hoàn toàn khác biệt. Ngoài ra, Relumin còn có thêm nhiều thành phần chống oxi hóa và duy trì nhan sắc như Selenium, Milk Thistle, Chiết xuất trà xanh, Rosehips, Citrus Bioflavonoids (dạng hoạt tính của Vitamin C), Hesperedin, Quercetin, Soy Isoflavone. Relumin chính là công thức làm đẹp hoàn hảo mà bất cứ phụ nào cũng muốn được sở hữu.


Cách dùng

Ngày 2 đến 3 viên chia 2 lần, uống cùng bữa ăn hoặc ngay sau khi ăn.


Chống chỉ định

Phụ nữ có thai, đang cho con bú không nên sử dụng.

Để xa tầm tay trẻ em. Bảo quản dưới 25oC.

Chú ý : Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Chính sách & Quy định

Webthuoc24h.com với đội ngũ đông đảo các Dược sỹ tư vấn với chuyên môn cao,nhiều kinh nghiệm nhiều ...

Hỗ trợ khách hàng

Copyright © 2015 WEBTHUOC24H.COM. Powered by XVNET.VN