Ginkgo Biloba 120mg Puritan 's Pride

Khối lượng: Lọ 200 viên nang cứng

Chỉ định: Các rối loạn tâm thần tập tính của người già: rối loạn trí nhớ, giảm khả năng trí tuệ, lú lẫn và rối loạn trong hành vi của cư xử Bệnh tiền đình, chóng mặt, ù tai, tổn thương võng mạc do căn nguyên thiếu máu, tai biến mạch máu não

400.000 VND

Thông tin chi tiết

 Thực phẩm chức năng Puritan's Pride Ginkgo Biloba để bồi bổ cho trí não được khỏe mạnh phát triển từ tinh chất cây bạch quả, giúp bạn đẩy lùi tai biến mạch máu não, giúp tuần hoàn máu lên não lưu thông một cách ổn định.

Thông tin sản phẩm:

Tên sản phẩm: Puritan's Pride Ginkgo Biloba

Nhà sản xuất: Puritan’s Pride

Nơi sản xuất: Nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ

Quy cách đóng gói: Lọ 200 viên nang cứng 

Thành phần: 

 

Ginkgo Biloba Extract 120 mg

Đối tượng sử dụng:

Các rối loạn tâm thần tập tính của người già: rối loạn trí nhớgiảm khả năng trí tuệ, lú lẫn và rối loạn trong hành vi của cư xử

Bệnh tiền đình, chóng mặt, ù tai, tổn thương võng mạc do căn nguyên thiếu máu, tai biến mạch máu não

Suy giảm độ đàn hồi mạch máutắc nghẽn động mạch chi dưới mãn tính, bệnh trĩ, cải thiện hội chứng Raynaud (thiếu máu các chi).

Phù hợp những người hoạt động trí óc nhiều, làm việc căng thẳng; người có thần kinh yếu, trí nhớ giảm sút và cả những thanh niên trẻ cần phát triển trí tuệ.

Hướng dẫn sử dụng:

Sử dụng 1 viên mỗi ngày trước bữa ăn.

Lưu ý: Người đang mang thai, đang dùng các loại thuốc khác nên hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng. Ngừng sử dụng nếu có những triệu chứng bất lợi xảy ra. Sản phẩm không dùng cho người dưới 18 tuổi.

Sự tương tác được biết đến và đáng kể nhất là giữa Ginkgo và thuốc chống đông máu warfarin, vì hoạt tính của ginkgo gồm cả ngăn chặn yếu tố kích hoạt tiểu cầu. Bởi vậy nếu dùng ginkgo với warfarin, hay những chất chống tiểu cầu, làm loãng máu khác như aspirin, dipyridamol, ticlopidine, heparin thì cần phải theo dõi kỹ lưỡng. Một nghiên cứu đề nghị bệnh nhân nên ngưng uống ginkgo từ 36 giờ đến 14 ngày trước khi dự trù giải phẫu.

 


Chú ý : Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Chính sách & Quy định

Webthuoc24h.com với đội ngũ đông đảo các Dược sỹ tư vấn với chuyên môn cao,nhiều kinh nghiệm nhiều ...

Hỗ trợ khách hàng

Copyright © 2015 WEBTHUOC24H.COM. Powered by XVNET.VN