TẤT VENPOTEN

Khối lượng:

Chỉ định:

490000
450.000 VND

Thông tin chi tiết

Tất Venpoten là loại tất y khoa đặc biệt, mang từ chân đến đùi hoặc đầu gối. Tất được làm bằng một loại sợi có tính đàn hồi mạnh ôm chặt bàn chân, áp lực vớ được giảm dần dọc theo chiều dài chân từ cổ chân , và ít chặt hơn ở đùi hoặc đầu gối. Áp lực của tất có từng mức , điều này cho phép tất ép đều đặn lên cơ cẳng chân , từ đó giúp đưa máu về tim, giảm sưng phù bàn chân và ngăn hình thành cục máu đông.

 Hiện tất Venpoten đang có 2 loại trên thị trường:

 -Loại 1 ( tất mỏng) : Dùng hàng ngày cho những người bị chứng suy giãn tĩnh mạch chân trung bình cần được điều trị, hoặc dùng để phòng ngừa cho những người có nguy cơ mắc bệnh cao như : giáo viên, nhân viên văn phòng, nhân viên bán hàng , tài xế, đầu bếp, thợ làm tóc hay massage, phẫu thuật viên, phụ nữ có thai, người đi máy bay hoặc tàu xe đường dài ….

 -Loại 2 ( tất dày ): Dùng cho những người bị suy giãn tĩnh mạch chân với những triệu chứng nặng hơn , đặc biệt khi có nhu cầu tập thể dục thể thao hoặc vật lý trị liệu.

HƯỚNG DẪN CÁCH ĐO CHÂN ĐỂ CHỌN ĐÚNG SIZE (KÍCH THƯỚC) VỚ

Chọn đúng size là yếu tố quan trọng nhất quyết định hiệu quả của phương pháp điều trị suy giãn tĩnh mạch bằng vớ ép y khoa và tránh được những nguy cơ cho cơ thể khi chọn sai kích thước vớ. 
Cần được sự hướng dẫn chi tiết của người bán hàng hoặc công ty phân phối về cách thức đo nhằm chọn được size vớ phù hợp nhất. 

Việc xác định size vớ được dựa vào số đo của vòng cổ chân (số đo cB), bắp chân (số đo cC) và vòng đùi (số đo cG), trong đó số đo vòng cổ chân là yếu tố quan trọng nhất.

 

 

 - Đo vòng cổ chân (cB): lấy số đo vòng cổ chân nhỏ nhất, ngay phía trên mắt cá chân.

  Dựa theo số đo vòng cổ chân, chọn size (XS, S, M, L, XL) tương ứng với số đo liệt kê trong hàng cB.

 - Nếu là vớ mang tới gối, đo vòng bắp chân (bắp chuối) lớn nhất phía dưới đầu gối (số đo cC). Hãy kiểm tra xem số đo này có nằm trong cùng cột size với số đo vòng cổ chân vừa đo không, để chắc chắn rằng size đã chọn sẽ vừa với người mang.

- Đối với vớ mang tới đùi, lấy số đo vòng bắp chân như ở trên, đồng thời lấy số đo vòng đùi(bắp vế) bằng cách đo ở vị trí giữa đùi (số đo cG). Kiểm tra cả hai số đo này phải nằm trong giới hạn của cùng một size để chắc chắn rằng size đã chọn sẽ vừa với người mang.

 

 

 


Chú ý : Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Chính sách & Quy định

Webthuoc24h.com với đội ngũ đông đảo các Dược sỹ tư vấn với chuyên môn cao,nhiều kinh nghiệm nhiều ...

Hỗ trợ khách hàng

Copyright © 2015 WEBTHUOC24H.COM. Powered by XVNET.VN